Thứ Tư, 22 tháng 3, 2017

Cách vệ sinh ghế phòng họp chân quỳ cũ giá rẻ theo chất liệu

     Ghế phòng họp chân quỳ cũ giá rẻ của bạn sẽ hoàn toàn thay đổi với những mẹo nhỏ mà chúng tôi chia sẻ sau đây.

     Ghế phòng họp chân quỳ được làm từ những chất liệu khác nhau, tùy vào mỗi chất liệu chúng ta sẽ có những cách bảo quản và vệ sinh ghế khác nhau. Đây là một trong những điều rất quan trọng bạn nên chú ý bởi nếu vệ sinh không đúng cách, sẽ gây ra những hậu quả đáng tiếc.


* Ghế chân quỳ bọc da
      Dùng máy hút bụi và vải mềm: Với các loại ghế bằng da tuyệt đối không nên sử dụng hóa chất trong quá trình vệ sinh. Thay vào đó, hãy dùng máy hút bụi để hút sạch bụi bám tại các kẽ nhỏ của ghế. Tiếp đó, bạn hãy dùng vải mềm lau sạch những bề mặt còn lại của ghế chân quỳ. Đối với những vết bám, bạn chỉ cần dùng khăn ẩm là có thể làm sạch hoàn toàn.    
     Dùng giấm: Giấm là một loại gia vị có rất nhiều công dụng và dễ dàng mua tại bất kỳ một cửa hàng tạp hóa nào. Khi chiếc ghế da của bạn bị dính các vết ố cứng đầu, hãy dùng vải sạch thấm một ít dung dịch giấm và lau lên vết bẩn. Tuy nhiên, bạn không nên dùng quá nhiều bởi điều đó có thể khiến chiếc ghế da của bạn bị bay màu.
     Dùng rượu: Khi thấy chiếc ghế chân quỳ bằng da của bạn xuất hiện vết nấm mốc, hãy tạo nên một dung dịch từ rượu và nước ấm theo tỉ lệ 1:1. Dùng khăn thấm dung dịch lau lên bề mặt bị mốc. Tuy nhiên, bạn nên hạn chế và chỉ dùng trong trường hợp khẩn cấp bởi làm thường xuyên sẽ khiến chất lượng của sản phẩm giảm đi, màu da sẽ phai dần.      Dùng muối baking soda: Với những chiếc ghế chân quỳ bọc da màu sáng, baking soda là một nguyên liệu dùng để vệ sinh rất hiệu quả. Khi thấy những vết đen trên bề mặt da, bạn có thể dùng khăn ẩm được giặt bằng nước ấm, nhúng vào baking soda rồi chà xát nhẹ lên bề mặt vết bẩn sau đó lau lại bằng khăn sạch. Ngoài tẩy vết bẩn, baking soda còn có khả năng khử mùi rất tốt.
* Ghế chân quỳ bọc nỉ:
      Dùng máy hút bụi hoặc khăn ẩm: Với ghế chân quỳ bọc nỉ, bạn có thể làm sạch khi dùng máy hút bụi. Trong trường hợp không có máy hút bụi, hãy sử dụng một chiếc khăn ẩm phủ lên bề mặt nỉ, dùng tay đập lên mặt nỉ, bụi bẩn sẽ bị hút hết sang tấm vải ẩm.
     Dùng cồn: Khi ghế chân quỳ bọc nỉ bị dính vết mực, hãy dùng cồn thấm lên vết mực sau đó dùng giấy có khả năng hút ẩm thấm lên vết mực vừa đổ cồn lên, lặp đi lặp lại trong nhiều lần vết mực sẽ mờ đi nhanh chóng.
     Dùng chất tẩy chuyên dụng cho vải nỉ: Dùng khăn thấm chất tẩy chuyên dụng, chà lên bề mặt vết bẩn sau đó dùng máy sấy sấy khô vùng vừa tẩy.

     Trên đây là một số phương pháp vệ sinh ghế phòng họp chân quỳ vừa đơn giản, vừa hiệu quả mà bạn có thể dễ dàng thực hiện. Mong rằng bạn sẽ luôn có một chiếc ghế văn phòng bền đẹp và mang lại cảm hứng.    

Mệnh Thủy nên tránh mắc lỗi phong thủy khi mua bàn làm việc cá nhân Xuân Hòa

Mệnh Thủy là những người có tài ngoại giao và thuyết phục bởi lẽ họ biết lắng nghe và nhạy cảm. Trực giác tốt và giỏi thương là là một y...